Thursday, 29/10/2020 - 01:02|

TRƯỜNG MN XÃ YÊN TRẠCH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ TOÀN TRƯỜNG LẦN 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường quan tâm. Thực hiện đúng kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường MN xã Yên Trạch, ngày 29 và 30/10/2019 nhà trường đã kết hợp với Trạm Y tế xã Yên Trạch tổ chức khám sức khỏe cho các cháu học sinh trong trường.

Bước vào buổi khám sức khỏe các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hằng năm trong nhà trường là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non.

Nguồn: Sưu tầm