Monday, 21/06/2021 - 01:04|

Trường Mầm non Yên Trạch tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Phú Lương...

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Phú Lương, nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Để cuộc thi thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể đội ngũ sư phạm nhà trường. Trường mầm non Yên Trạch phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020; tổ chức cho cán bộ quản lí, giáo viên trẻ (dưới 35 tuổi) tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội thi:

Năm 2021 : 4.403