Wednesday, 21/10/2020 - 09:35|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Trường mầm non Yên Trạch chấm hồ sơ sổ sách lần 2 năm học 2019 - 2020

Công tác kiểm tra nội bộ trường học là một hoạt động quản lý quan trọng, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác kiểm tra nội bộ trường học. 

Trường mầm non Yên Trạch chấm hồ sơ sổ sách lần 2 năm học 2019 - 2020

Công tác kiểm tra nội bộ trường học là một hoạt động quan trọng, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác phát triển giáo dục toàn diện. Công tác kiểm tra hồ sơ sổ sách trong nhà trường là một hoạt động thường xuyên của công tác kiểm tra nội bộ giúp cho giáo viên có sự chuẩn bị chu đáo cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Sáng ngày 08/5/2020 trường Mầm non xã Yên Trạch đã tiến hành kiểm tra hồ sơ sổ sách lần 2 năm học 2019 – 2020 của các nhóm lớp và hồ sơ cá nhân của giáo viên. Hồ sơ sổ sách là một yêu cầu quan trọng cần phải có của việc thực hiện quy chế chuyên môn trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ đối với mỗi giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thành phần kiểm tra gồm Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn. Qua kiểm tra, nhà trường đánh giá được hồ sơ sổ sách như sau: Các bộ hồ sơ của giáo viên được đánh giá cao về chất lượng, có đầy đủ các đầu sổ theo quy định, hình thức và nội dung ghi chép đầy đủ các nội dung, trình bày sạch đẹp khoa học.

Sau khi có kết quả, nhà trường đã tổ chức họp để đánh giá, rút kinh nghiệm cho cá nhân từng giáo viên để khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại của cá nhân từng đồng chí, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục toàn diện cho trẻ tại nhà trường.

 

Tác giả: Nhàn Đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 1.209
Năm 2020 : 9.753