Thursday, 29/10/2020 - 00:44|

Trường mầm non xã Yên Trạch tổ chức Vui hội trăng rằm cho trẻ

BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 30/09/2020 trường Mầm non xã Yên Trạch tổ chức Vui hội trăng rằm cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Do nhà trường có 1 điểm trường lẻ nên nhà trường cũng tổ chức cho các cháu đón tết trung thu tại 2 điểm trường, với tiếng nhạc tưng bừng, rộn ràng, các cháu được đi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi có thưởng. Cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu.

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi và ý nghĩa, thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn Đảng ủy - ủy ban nhân dân xã Yên Trạch, phụ huynh học sinh toàn trường đã quan tâm tạo điều kiện để các bé có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Một số hình ảnh của ngày hội

Chương trình “Vui hội trăng rằm”, các bé cùng nhau rước đèn ngoài sân trường.

Mở đầu chương trình là màn xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội

Tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường

Tất cả các bé cùng gọi to Chị Hằng ơi! Các con được dịp giao lưu  các trò chơi với Chị Hằng, chú Cuội.

Các bé vui mừng khi được nhận quà của Đảng ủy- ủy ban nhân dân xã và quà của nhà trường.

Kết thúc chương trình, các bạn nhỏ cùng nhau phá cỗ đêm trăng.