Saturday, 10/12/2022 - 13:23|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Trường mầm non xã Yên Trạch khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ năm học 2019 - 2020

Song song với hoạt động giáo dục trẻ thì công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm quan trọng ...

Trường mầm non xã Yên Trạch khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ năm học 2019 - 2020

Song song với hoạt động giáo dục trẻ thì công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm quan trọng và luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì hàng năm thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học (lần 1 vào đầu năm, lần 2 vào cuối năm học).

Sáng ngày 17/ 06/ 2020 Trường mầm non xã Yên Trạch phối hợp với trạm y tế xã Yên Trạch tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ với các nội dung: Khám các chuyên khoa Răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh khác.

Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế trạm và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm các nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì:

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là một hoạt động hết sức thiết thực thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. 

Mặt khác, khi khám sức khỏe cho trẻ mầm non sẽ giúp ba mẹ có thêm kiến thức về cách phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm. Vì là xã vùng xâu, vùng xa, xa trung tâm huyện vì vậy nhiều ba mẹ chưa thật sự quan tâm đến việc khám sức khỏe cho trẻ, cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục đảm bảo an toàn và thân thiện.

Tác giả: Nhàn Đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 88
Tháng 12 : 1.068
Năm 2022 : 18.214