Saturday, 10/12/2022 - 12:02|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Để hưởng ứng cuộc thi xây dựng môi trường nhóm lớp “Chào mừng ngày 20/10” hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022). Nhà trường, Công đoàn trường Mầm non xã Yên Trạch đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.    Trong chuỗi các hoạt động chào mừng là cuộc thi Xây dựng môi trường nhóm, lớp theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm và ứng dụng Steam. Ngày 26 tháng 10 năm 2022 Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm tại các nhóm, lớp.

Tạo ra một môi trường học tập mới theo phương pháp Steam. Từ đây, trẻ được học tập, trải nghiệm và khám phá, qua đó kích thích được sự sáng tạo, rèn luyện được sự khéo léo, bền bỉ, khuyến khích trẻ thực hiện những thử nghiệm mới,  luyện tập các kỹ năng cần thiết cho trẻ, cách làm việc theo nhóm và sử dụng công nghệ. Trẻ  được trải nghiệm những kiến thức thực tiễn vừa lớn khôn, trưởng thành, “học mà chơi, chơi mà học” nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.

 

   
 
     

 

Các hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên, tạo cơ hội tự học và sáng tạo, giúp cho CBGVNV, nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của mình  với nhà trường. Trong thời gian tới, tập thể CBGV,NV của Trường Mầm non xã Yên Trạch tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

 

Tác giả: Nhàn Đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 88
Tháng 12 : 1.068
Năm 2022 : 18.214