Saturday, 10/12/2022 - 12:13|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 10 TRƯỜNG MN XÃ YÊN TRẠCH

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường luôn là nhiệm vụ hàng đầu, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ. Đồng thời, Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của nhà trường, sáng ngày 28/10/2022, Trường Mầm non xã Yên Trạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10 ở 2 tổ chuyên môn 1 và tổ chuyên môn 2 với 4 hoạt động học được đổi mới tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, lựa chọn các hoạt động đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng trẻ mầm non của nhà trường. Tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi, bồi dưỡng, chia sẻ chuyên môn lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hoạt động PTTM - Tạo hình “Làm mặt nạ Halloween” do cô giáo Nguyễn Thị Biển thực hiện

Hoạt động PTTM  - Tạo hình “Di màu găng tay” do cô giáo Hà Thị Là thực hiện

Hoạt động PTTM - “Trang trí váy áo bằng vật liệu tự nhiên” do cô giáo Nguyễn Thị Ngọc thực hiện.

Hoạt động PTTM - “In hoa bằng vân tay” do cô giáo Lại Thị Nga thực hiện.

Năm 2022 : 18.214