Monday, 18/01/2021 - 04:53|

THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường Mầm non xã Yên Trạch đã phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề thi đua “Dạy tốt, học tốt ” trong nhà trường.

Nhân dip kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường Mầm non xã Yên Trạch đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Phong trào đã thu hút được 100% giáo viên tham gia.

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã phối hợp với công đoàn phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên - tập trung vào các nội dung chính là thi đua dạy tốt, học tốt và thực hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động.  Đối với phong trào thi đua nhà trường động viên các cô giáo tích cực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích hợp lấy trẻ làm trung tâm, thiết thực với từng đối độ tuổi, từ đó giúp trẻ được vui chơi qua học tập “Học mà chơi, Chơi mà học”, nhẹ nhàng tiếp thu những kiến thức phù hợp với độ tuổi tốt hơn, tạo không gian thân thiện cho các bé đến trường.

Các GV đều có tinh thần tích cực, chuẩn bị chu đáo, hầu hết các hoạt động thao giảng của giáo viên đều bám sát kiến thức kỹ năng, đảm bảo được nội dung trọng tâm của hoạt động, đảm bảo tính chính xác, khoa học, hệ thống, sáng tạo...Chú trọng tính giáo dục.

Kết quả phong chào thi đua như sau:

* Tổng số giáo viên tham gia 30 đồng chí.

- Xếp loại xuất sắc: 6/30 = 20%

- Xếp loại giỏi : 24/30 = 80%

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong quá trình thực hiện phong trào thi đua:

Tác giả: Công đoàn
Nguồn: Sưu tầm