Saturday, 10/12/2022 - 13:13|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

TẬP HUẤN LẠI SỬ DỤNG PHẦN MỀM VYOND XÂY DỰNG VIDEO HOẠT HÌNH TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

Ngày 16 tháng 3 năm 2022 Tổ chuyên môn 2 trường mầm non xã Yên Trạch tổ chức tập huấn lại cho toàn thể giáo viên trong tổ chuyên môn 2 chưa được tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm Vyond xây dựng video hoạt hình trong giáo dục Mầm non. 

Ngày 16 tháng 3 năm 2022 Tổ chuyên môn 2 trường mầm non xã Yên Trạch tổ chức tập huấn lại cho toàn thể giáo viên trong tổ chuyên môn 2 chưa được tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm Vyond xây dựng video hoạt hình trong giáo dục Mầm non 

Do tình hình dịch Covid-19 Tổ chuyên môn 2 đã tổ chức hai đợt tập huấn. Mỗi buổi tập huấn Tổ chuyên môn 2 đã cử giáo viên đã tham dự tại lớp tập huấn do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức để hướng dẫn trực tiếp. Trong các đợt tập huấn các đồng chí giáo viên trong tổ đã tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, đã biết cách xây dựng Video hoạt hình và tạo ra được những thước phim hay để phục vụ cho công tác dạy học đặc biệt là trong thời điểm trẻ nghỉ học tại nhà qua Video.

Lớp tập huấn được tổ chức đã góp phần tạo cơ hội cho giáo viên trong tổ phát huy được khả năng sáng tạo và nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục; hỗ trợ tích cực các nhà trường xây dựng kho học liệu của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh và sản phẩm sau khi tham dự tập huấn

Một số sản phẩm video hoạt hình của giáo viên trong tổ khi tham dự lớp tập huấn

Tác giả: Hoàng-Lan
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 88
Tháng 12 : 1.068
Năm 2022 : 18.214