Thứ hai, 21/06/2021 - 00:59|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC TẠI TỔ CHUYÊN MÔN 2, TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn tại nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy học theo đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy, Sáng  ngày 30 tháng 12 năm 2020 tổ chuyên môn 2 trường Mầm non xã Yên Trạch đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học  tại Tổ 2, với sự tham dự của các giáo viên trong tổ.

Với chủ đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, cô giáo Hoàng Thị Lan – Tổ trưởng tổ chuyên môn 2  đã lựa chọn Lĩnh vực Phát triển tình cảm kỹ năng xã hội với hoạt động dạy kỹ năng "Dạy trẻ hợp tác đoàn kết" trực tiếp thực hiện hoạt động trên trẻ để gửi đến các giáo viên trong tổ cùng quan sát, nhận xét. Hoạt động phát triển tình cảm kỹ năng xã hội không còn mới nhưng một số giáo viên vẫn còn nhiều lúng túng khi nêu ra vấn đề. Sau khi được dự hoạt động và trao đổi các đồng chí trong tổ đã thống nhất phương pháp và hình thức thực hiện hoạt động phát triển tình cảm kỹ năng xã hội nhằm phát huy hết khả năng cũng như tính tích cực của trẻ.

Dưới đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: CM
Nguồn: Sưu tầm