Friday, 19/04/2024 - 19:47|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LẦN 2 THÁNG 3 - TỔ CHUYÊN MÔN 1

Từ đầu năm học việc sinh hoạt chuyên đề ở tổ chuyên môn 1  đã được tổ chức thực hiện, duy trì thường xuyên và đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Sinh hoạt chuyên môn giúp cho giáo viên nâng cao được trình độ tác nghiệp của bản thân, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập và tự học suốt đời. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động được thực hiện thường xuyên theo định kì nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp thông qua việc dự giờ, phân tích bài học.

Để tiếp tục và duy trì việc sinh hoạt chuyên môn, ngày 19/3/2021 tổ chuyên môn 1 tổ chức 2 hoạt động học của lĩnh vực Phát triển thẩm mỹ do cô giáo Vũ THị Đẹp lớp 5-6 tuổi và hoạt động, lĩnh vực Phát triển nhận thức do cô giáo Phạm Thị Dung lớp 4-5 tuổi.

HĐ: Tạo hình - Vẽ hoa bằng vân tay

Giáo viên dạy: Vũ Thị Đẹp