Monday, 21/06/2021 - 01:30|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LẦN 1 THÁNG 3 - TỔ CHUYÊN MÔN 1

Sinh hoạt chuyên môn lần I tháng 3 tổ chuyên môn 1

Tiếp tục thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" trẻ học qua chơi lĩnh hội kiến thức một cách nhẹ nhàng. Hình thức đó đã được các cô giáo đưa vào các hoạt động học để cung cấp kiến thức cũng như giúp trẻ phát triển ở nhiều lĩnh vực khác.

Ngày 12/3/2021. Tổ chuyên môn 1 tổ chức SHCM, xây dựng hoạt động học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.

Chúng tôi được dự giờ hoạt động của đồng chí Hoàng Thị Như Hoa một giáo viên có nhiều năm giảng dạy khối lớp 5 tuổi. Hoạt động mà đồng chí tổ chức trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Kể chuyện sáng tạo theo đồ chơi. Với cách vào bài nhẹ nhàng, gắn với thực tế đồng chí đã lôi cuốn học sinh vào vào hoạt động học ngay từ những phút đầu tiên ở phần gây hứng thú. Đồ dùng đồ chơi được khai thác tốt, tích hợp hợp lý và theo chủ đề. Trẻ được phát triển ngôn ngữ và mạnh dạn tự tin hơn.

Với hoạt đông 2 của cô giáo Vũ Thị Ngọc lớp 4-5 tuổi, lĩnh vực phát triển thể chất. Mở đầu cho hoạt động là bài tập thể dục rất sôi động và hào hứng, bên cạnh đó cô đã cung cấp cho trẻ kiến thức về dinh dưỡng sau khi luyện tập thể dục và hướng dẫn các con làm sữa chua hoa quả.

Buổi sinh hoạt chuyên môn được đánh giá tốt về tinh thần chuẩn bị và sự sáng tạo cố gắng của các cô.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn.

HĐ: Kể chuyện sáng tạo lớp 5-6 tuổi

Giáo viến dạy: Hoàng Thị Như Hoa