Thứ hai, 21/06/2021 - 01:08|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

Với mong muốn nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho các bạn nhỏ ngay từ lứa tuổi mầm non, Trường Mầm non xã Yên Trạch tổ chức Ngày hội đọc sách của bé, mang đến cho các em những trải nghiệm đầy sắc màu

Ngày 23/4/2021 Trường Mầm non xã Yên Trạch tổ chức “Ngày hội  đọc sách của bé”, đây là hoạt động tổ chức dưới dạng triển lãm, trưng bày sách báo, tuyên truyền giới thiệu sách dành cho trẻ... “Ngày hội đọc sách của bé” là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng  định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong việc hình thành thói quen đọc sách cho trẻ, góp phần hình thành văn hóa đọc cho trẻ ngay khi còn ở lứa tuổi mầm non.

Tại Ngày hội đọc sách, mỗi bạn nhỏ mang theo một quyển sách mà mình yêu thích nhất để chia sẻ với các bạn. Cô giáo sẽ chọn một quyển sách hay và đọc cho các bạn cùng nghe. Sau khi lắng nghe cô giáo đọc cuốn sách đầu tiên, các bạn được trao đổi với nhau về câu chuyện mà mình đã khám phá. 

Ngày hội đọc sách đã mang lại cho các bé và các cô giáo nhiều niềm vui. Đây là một hoạt động có nhiều ý nghĩa giúp các con hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Qua đó góp phần giáo dục kỹ năng sống, định hướng cho các con văn hóa đọc lành mạnh và xây dựng thư viện nhà trường, tủ sách các lớp ngày một phong phú. 

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: CM
Nguồn: Sưu tầm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 213
Năm 2021 : 4.403