Wednesday, 21/10/2020 - 09:21|

KIỂM TRA TOÀN DIỆN GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch thanh kiểm tra nội bộ của trường mầm non xã Yên Trạch, thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 1, sáng ngày 09 tháng 1 năm 2020 ban giám hiệu nhà trường kiểm tra đánh giá toàn diện 1 giáo viên với 2 hoạt động học.

KIỂM TRA TOÀN DIỆN GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch thanh kiểm tra nội bộ của trường mầm non xã Yên Trạch, thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 1, sáng ngày 09 tháng 1 năm 2020 ban giám hiệu nhà trường kiểm tra đánh giá toàn diện 1 giáo viên với 2 hoạt động.

Thành phần gồm có:

Bà: Đào Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Bà: Nguyễn Thị Đón – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Kiểm tra toàn diện 01 giáo viên lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi A1: Giáo viên Phạm Thị Nhị.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra:

Kiểm tra toàn diện giáo viên là một hoạt động nhằm giúp đỡ đồng nghiệp trau dồi phẩm chất, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và những rút ra những tồn tại, hạn chế nhằm giúp giáo viên nhà trường rút kinh nghiệm, để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm học.

Năm 2020 : 9.752