Thursday, 29/10/2020 - 01:06|

HỘI NGHỊ KIỂM TRA CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

Hội nghị kiểm tra công tác Công đoàn năm 2019-2020

Sáng ngày 17/09/2020, Trường Mầm non Yên Trạch vinh dự đón Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương kiểm tra về hoạt động Công đoàn cơ sở.
* Thành phần đoàn kiểm tra gồm:
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện - Trưởng đoàn.
- Đ/c Trần Đình Bảy phó trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chủ tịch công đoàn cơ sở phòng nông nghiệp ủy viên ủy ban kiểm tra liên đoàn lao động huyện-thành viên                                                                                                      - Đ/c Lê Thái Hưng phó Chánh thanh tra huyện, ủy viên ủy ban kiểm tra liên đoàn lao động huyện-thành viên                          Về phía nhà trường:
- Đ/c Trịnh Thị Cúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng.
- Đ/c Đào Thị Thu Hiền - Phó Bí thư - Phó HT.

- Đc Nguyễn Thị Đón- Phó HT
- 3 đ/c trong BCH Công đoàn cơ sở.
* Nội dung kiểm tra:
- Kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
- Kiểm tra quản lý sử dụng tài chính tài sản Công đoàn.
Công đoàn trường MN Yên Trạch đã chuẩn bị và cung cấp đầy đủ hồ sơ cho đoàn kiểm tra làm việc.

Đồng chí Nguyễn Thị Tấm - CTCĐ báo cáo những điểm nổi bật CĐCS đã đạt được trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020 với đoàn kiểm tra.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và ghi nhận những hoạt động, thành tích của Công đoàn trường MN Yên Trạch đã đạt được trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Đồng thời đánh giá đúng những ưu điểm, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra ý kiến chỉ đạo thiết thực đối với CĐCS Nhà trường tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục tồn tại năm học tiếp theo đạt kết quả tốt.
Công đoàn Trường MN Yên Trạch sẽ tiếp tục cố gắng để thực hiện tốt quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của tổ chức Công đoàn đối với người lao động. Phối hợp tốt cùng chính quyền trong việc tổ chức các hoạt động và đăc biệt là chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho đoàn viên công đoàn. Cùng với đó, là việc nâng cao nhận thức, ý thức trong tổ chức hoạt động Công đoàn để xây dựng CĐCS Trường MN Yên Trạch ngày càng vững mạnh.
Công đoàn Trường MN Yên Trạch xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Huyện Phú Lương dành cho công đoàn cơ sở.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Tác giả: Công đoàn
Nguồn: Sưu tầm