Saturday, 20/04/2024 - 11:04|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Lao động chăm sóc vườn hoa thanh niên

Một trong những hoạt động đảm nhận phần việc thanh niên đó là chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường. Hoạt động này đã được chi đoàn trường mầm non xã Yên Trạch thực hiện và duy trì từ nhiệm kì 2014-2015 đến nay.

Một trong những hoạt động đảm nhận phần việc thanh niên đó là  chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường. Hoạt động này đã được chi đoàn trường mầm non xã Yên Trạch thực hiện và duy trì từ nhiệm kì 2014-2015 đến nay.

Tranh thủ những giờ rảnh dỗi, ngày chủ nhật xanh các đoàn viên thực hiện nhổ cỏ, chăm bón và tưới nước cho vườn hoa cây cảnh trong trường. Nhằm giúp quang cảnh trường được đẹp mắt, có bóng mát và tạo cơ hội cho trẻ được dạo chơi, thăm quan, khám phá những điều kì thú về thiên nhiên.

Hoạt động này được chi bộ, nhà trường, đoàn xã và phụ huynh học sinh vô cùng ủng hộ.

Hoạt động chăm sóc vườn hoa cây cảnh của các đoàn viên

Tác giả: T- H
Năm 2024 : 25.481