Monday, 21/06/2021 - 01:51|

Đoàn thanh niên trường mn yên trạch thực hiện nhiệm vụ "đảm nhận đoạn đường tự quản"

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ mà tuổi trẻ chi đoàn trường mầm non xã Yên Trạch đã đăng ký với BTV đoàn xã; chuẩn bị cho công tác đón trẻ đầu năm học mới các đoàn viên trong chi đoàn đã ra quân phát quang, quét dọn sạch sẽ đoạn đường tự quản (Từ quán Hưng Huyền vào trường mầm non).

Nhằm thực hiện nhiệm vụ mà chi đoàn đã đảm nhận và cùng với nhiệm vụ chuẩn bị chào đón năm học mới chi đoàn trường mầm non xã Yên Trạch đã ra quân lao động phát quang, quét dọn thông thoáng lòng đường để đoạn đường tự quản được sạch, đẹp, giúp phụ huynh đưa trẻ đến trường cảm thấy mới mẻ và vui vẻ.

Một số hình ảnh trong buổi lao động

Tác giả: Tố Hảo
Năm 2021 : 4.403