Thứ năm, 29/10/2020 - 00:31|

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN YÊN TRẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ "ĐẢM NHIỆM ĐOẠN ĐƯỜNG TỰ QUẢN"

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ mà tuổi trẻ chi đoàn trường mầm non xã Yên Trạch đã đăng ký với BTV đoàn xã; các đoàn viên trong chi đoàn đã ra quân phát quang, rẫy cỏ, trồng hoa đoạnđường tự quản (Từ quán Hưng Huyền vào trường mầm non).

Ngày 30 tháng 10 năm 2018 chi đoàn trường mầm non xã Yên Trạch đã ra quân lao động phát quang,quét dọn, rẫy cỏ, trồng hoa để đoạn đường tự quản được sạch, đẹp, giúp phụ huynh đưa trẻ đến trường cảm thấy mới mẻ và vui vẻ. Buổi lao động được diễn ra trong 2 ngày với sự nhiệt tình của các đoàn viên trong chi đoàn mà đoạn đường tự quản đã được dọn dẹp sạch sẽ và thoáng mát.

Một số hình ảnh trong buổi lao động

Nguồn: Sưu tầm