Thứ hai, 21/06/2021 - 00:55|

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIAO NHIỆM VỤ CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 07/5/2021, Trường Mầm non xã Yên trạch tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm giao nhiệm vụ cho hiệu trưởng trường Mầm non xã Yên Trach, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 7/5, Trường Mầm non xã Yên trạch tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm giao nhiệm vụ cho hiệu trưởng trường Mầm non xã Yên Trach, nhiệm kỳ 2020-2025 cho Đ/c Nguyễn Thị Thành.

Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Đức Dũng-Huyện ủy viên,Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương; Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh-Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương; Đ/c Vũ Xuân Trường-Tổ chức cán bộ phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương; Đ/c Nguyễn Văn Biểu-Chủ tịch xã Yên Trạch; Đ/c Nguyễn Thanh Soạn-Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Trạch; Bà Nông Thị Thoa-Hội trưởng hội phụ huynh Trường mầm non xã Yên Trạch cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thành - Hiệu trưởng Trường mầm non xã Yên Trạch, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: CM
Nguồn: Sưu tầm