Monday, 18/01/2021 - 04:20|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Chi bộ trường Mầm non Yên Trạch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng của công tác xây dựng Đảng là công tác bồi .........

Chi bộ trường Mầm non Yên Trạch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng của công tác xây dựng Đảng là công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Từng bước tăng cường sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Chiều ngày 01/12/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Yên Trạch, chi bộ trường Mầm non tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 1 quần chúng ưu tú là quần chúng Trần Thị Hạnh.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Trịnh Thị Cúc – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Yên Trạch về việc kết nạp quần chúng Trần Thị Hạnh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam và phân công nhiệm vụ.

Lễ kết nạp diễn ra theo trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, quần chúng Trần Thị Hạnh đã tuyên thệ, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Cúc - Bí thư Chi bộ, chúc mừng đồng chí Trần Thị Hạnh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tác giả: Nhàn Đoàn
Nguồn: Sưu tầm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 26
Tháng 01 : 460
Năm 2021 : 460