Saturday, 10/12/2022 - 12:52|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Chi bộ trường Mầm non Yên Trạch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

           Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Từng bước tăng cường sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Chiều ngày 28/10/2022 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Yên Trạch, chi bộ trường Mầm non tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 2 quần chúng ưu tú là quần chúng Lê Thị Phượng; Bế Thị Ngân.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn thị Thành – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng bộ huyện về việc kết nạp 2 quần chúng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp diễn ra theo trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, 2 quần chúng đã tuyên thệ, hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thành - Bí thư Chi bộ, chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

Tác giả: Nhàn Đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 88
Tháng 12 : 1.068
Năm 2022 : 18.214