Monday, 18/01/2021 - 05:30|

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng 20/11, Trường Mầm non xã Yên Trạch long trọng tổ chức chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng 20/11, Trường Mầm non xã Yên Trạch long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Gặp mặt và đến chúc mừng ngày lễ về phía Đảng ủy Uỷ ban nhân dân xã Yên Trạch có đ/c: Nguyễn Công Lý - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Yên Trạch, đ/c: Nguyễn Đức Văn - CB địa chính xã.

Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh và các hoạt động chào mừng ngày 20/11:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do đội xung kích của nhà trường thể hiện

Trong buổi lễ, thay mặt nhà trường, đồng chí Trịnh Thị Cúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trao tặng phần thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt những thành tích cao trong 2 đợt thi đua.

Đ/C Trịnh Thị Cúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận giấy khen của Uỷ ban nhân dân huyện Phú Lương tặng.

Cũng tại buổi lễ Đ/C Đào Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng rất vinh dự được nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Năm 2021 : 460