Thursday, 29/10/2020 - 00:21|

Các hoạt động trong tuần học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trong trường mầm non xã Yên Trạch

Ngay trong tuần học sinh nghỉ học để phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra ban giám hiệu trường mầm non Yên Trạch phân công cho cán bộ giáo viên, nhân viên tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ lớp học, đồ dùng đồ chơi, phun khử trùng, sát khuẩn toàn bộ khuân viên nhà trường. Đến sáng ngày 06/02/2020 công tác vệ sinh đã hoàn thành ban giám hiệu hiệu nhà trường tiến hành tổ chức sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sinh hoạt chuyên môn tại trường là một hoạt động bồi dưỡng giáo viên nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên. Giúp cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động học theo phương pháp ‘‘giáo dục lấy trẻ làm trung tâm’’.

Dưới đây là một số hình ảnh: