Wednesday, 21/10/2020 - 08:36|

Cán bộ giáo viên trường MN Yên Trạch tham gia hội thi Olympic “Ánh sáng soi đường” lần thứ III năm 2019.

Hội thi "Ánh sáng soi đường" là sân chơi kiến thức về các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh...

Hội thi " Ánh sáng soi đường" là sân chơi kiến thức về các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong trường học.

Hưởng ứng hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần thứ III. Cũng như vận dụng kiến thức đó vào học tập, công tác, cuộc sống, rèn luyện bản thân. Thực hiện công văn chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Lương ngày 05/04/2019.

Sáng ngày 17 tháng 04 năm 2019 trường mầm non xã Yên Trạch tổ chức cho cán bộ giáo viên tham gia hội thi. Tham gia hội thi có 25 đồng chí cán bộ giáo viên thuộc lứa tuổi dưới 35 tuổi. Ban tổ chức hội thi tại nhà trường tiến hành triển khai cách thức truy cập, cách đăng kí và tiến hành vào thi. 25 thí sinh tham gia thi trong 2 tuần: tuần 3 và tuần 4 tháng 4.

Toàn cảnh hội thi

Các đồng chí giáo viên tham gia hội thi với tinh thần đầy hứng khởi và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hội thi "Ánh sáng soi đường" là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, rộng rãi trong đội ngũ cán bộ giáo viên nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các thí sinh tham gia  hội thi

Tham gia hội thi là một phần bổ sung kiến thức, tự học và tìm hiểu sẽ thấy được giá trị của triết học Mác - Lênin, chủ nghĩa Mác - Lênin nói chung và cái kế thừa từ quá khứ cho đến hiện nay, cũng như vấn đề hiện tại của đất nước.

Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ cả nước nói chung và cán bộ giáo viên trong trường mầm non Yên Trạch  nói riêng thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị 42-CT/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”.

Năm 2020 : 9.748