Friday, 19/04/2024 - 23:07|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

Đồng hành cùng cha mẹ trẻ trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác giáo dục trẻ. Trường mầm non xã Yên Trạch tiếp tục xây dựng video clip với nhiều hình ảnh, nội dung phong phú để hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ thực hiện tại nhà.

Các video này ngoài việc được đăng tải trên website của trường, nhà trường cũng tận dụng các nền tảng mạng xã hội để đăng tải nhằm phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người những kiến thức cần thiết trong chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà.

HĐ: PTTCKNXH "Phép lịch sự trong ăn uống" do cô giáo Phạm Thị Nhị thực hiện

HĐ: PTNT  "Dạy trẻ đo độ dài 1 vật bằng 1 đơn vị đo" do cô giáo Phạm Thị Út thực hiện

HĐ: Trò chơi "Hoa quả biến mầu" do cô giáo Hoàng Thị Lan thực hiện

HĐ: PTNT "Khám phá về một số loại rau" do cô giáo Hoàng Thị Thanh thực hiện

HĐ: "Hướng dẫn trẻ nhớ số điện thoại của bố mẹ" do cô giáo Hoàng Thị Huyền Trang thực hiện

HĐ: HD "Chế độ dinh dưỡng trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19" do cô giáo Hoàng Thị Huyền Trang thực hiện

HĐ: "Kỹ năng an toàn khi ngồi trên xe máy" do cô giáo Nguyễn Thị Hạt Liên thực hiện

HĐ: PTTM – Ca Hát " Đường em đi" do cô giáo Bế Thị Ngân thực hiện

HĐ: "HD trẻ chăm sóc và nhường nhịn em nhỏ" do cô giáo Hoàng Thị Như Hoa  thực hiện

HĐ:  "Hướng dẫn làm chú Sâu đổi mầu" do cô giáo Lê Thị Phượng thực hiện

HĐ: PTTCKCXH – "Không vứt rác bừa bãi" do cô giáo Nguyễn Thị Tấm thực hiện

Với hình thức này, trường đã xây dựng và hoàn thành nhiều video hướng dẫn chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà rất hữu ích, được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Dù là sản phẩm do trường tự quay nhưng các video này có nội dung rất phong phú, dễ hiểu, những hình ảnh sinh động minh họa cho lời hướng dẫn nên rất dễ làm theo, rất phù hợp với trẻ em.

Tác giả: Nhàn Đoàn
Năm 2024 : 25.440