Thursday, 29/10/2020 - 01:03|

Trường Mầm non Yên Trạch tăng cường công tác phòng chống dịch do chủng mới của virut corona

Trường Mầm non Yên Trạch tăng cường công tác phòng, chống dịch do chủng mới của virus Corona.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, luộc ca cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Sáng ngày 05/02/2020, Trường Mầm non xã Yên Trạch phối hợp với trạm y tế xã Yên Trạch, đoàn thanh niên xã Yên Trạch đã tổ chức phun thuốc sát trùng, khử khuẩn toàn bộ khuân viên nhà trường, các lớp học, các phòng ban bằng cloramin B, tổng vệ sinh đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Về chỉ đạo và giám sát buổi phun thuốc sát trùng khử khuẩn có:

- Đ/c: Lâm Ngọc Cảnh - CBTTYT huyện Phú Lương

- Đ/c: Nguyễn Văn Hội – Trạm trưởng trạm y tế xã Yên Trạch.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phun thuốc sát trùng, khử khuẩn:

Sau 1 buổi sáng làm việc, tổng diện tích cả 2 khu của nhà trường đã được phun sát trùng khử khuẩn là 4.854 mét vuông. Nhà trường luôn chú trọng công tác phòng chống dịch trước nguy cơ của dịch bệnh do chủng mới virut corona. Hi vọng với sự chung sức của mỗi cá nhân cán bộ giáo viên trường mầm non Yên Trạch nói riêng và toàn xã hội nói chung sẽ ngăn chặn, hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona.