Thursday, 29/10/2020 - 00:05|

Trường Mầm non xã Yên Trạch tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Lương. Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Trường Mầm non xã Yên Trạch thực hiện đúng theo sự chỉ đạo: Thực hiện công tác phòng chống dịch, chủ động vệ sinh lau rửa đồ dùng đồ chơi, lớp học, khu vực khuân viên nhà trường bằng cloraminB, phun hóa chất khử trùng sát khuẩn trong toàn trường.

Thực hiện công văn số 53/PGDĐT về việc tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Chiều ngày 06/02/2020 trường mầm non Yên Trạch tổ chức tập huấn triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Dưới đây là một số hình ảnh: