Saturday, 10/12/2022 - 11:49|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN TRẠCH

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mầm non xã Yên Trạch đã khép lại. Một năm học mà buổi lễ tổng kết được diễn ra đặc biệt hơn các năm học khác...

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

        Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mầm non xã Yên Trạch đã khép lại. Một năm học mà buổi lễ tổng kết được diễn ra đặc biệt hơn các năm học khác, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với sự nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và tất cả học sinh nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

        Để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, buổi lễ tổng kết năm nay không diễn ra tập trung cả nhà trường mà diễn ra ngay tại các lớp học, song mỗi lớp, mỗi đồng chí giáo viên vẫn rất chú trọng chuẩn bị chương trình tổng kết với đầy đủ nội dung và hấp dẫn trẻ. Trẻ ở tất cả các nhóm lớp đều rất vui vẻ, hứng thú trong ngày tổng kết.

         Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước lên cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

        Những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động.

        Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

       Cùng nhìn lại ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ, tập thể sư phạm nhà trường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Nhàn Đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 88
Tháng 12 : 1.068
Năm 2022 : 18.214