Wednesday, 28/10/2020 - 23:46|

Các hoạt động trong tuần học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của COVID-19 trong trường mầm non xã Yên Trạch

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” Trong thời khắc cả nước đang gồng mình để chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut covid-19. Thực hiện đúng sự chỉ đạo của phòng Giáo dục đào tạo huyện trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN xã Yên Trạch ra sức tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo.

Cũng trong thời gian học sinh nghỉ học bên cạnh công tác phòng chống dịch bệnh, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường không quên nhiệm vụ tự bồi dưỡng, tự học nâng cao trình độ. Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường cũng trong dịp này phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo để kỉ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bằng những đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các cô giáo, đã tạo nên những đồ dùng đồ dùng, đồ chơi tự tạo hấp dẫn, sinh động phù hợp với đặc điểm của trẻ.

Năm 2020 : 10.630